Công ty auviettour ký kết chuyên tour Gofl Hàn Quốc – Vĩnh Phúc

Chiều 12/10, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Chương trình Hợp tác xúc tiến, phát triển sản phẩm du lịch golf. Và thật vinh dự công ty auviettour cũng là một trong những đơn vị được lựa chọn để tham vào bước đầu phát triển du lịch Golf Vĩnh phúc.

Ông Vũ Văn Thanh – Vụ trưởng Vụ Khách sạn, Tổng cục Du lịch Việt Nam (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) (ảnh trên) nêu rõ: Việc tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ ký kết hợp tác tổ chức chương trình xúc tiến, thúc đẩy phát triển du lịch golf tỉnh Vĩnh Phúc đánh dấu bước khởi đầu phát triển du lịch du lịch nói chung, du lịch golf Vĩnh Phúc nói riêng. Chương trình này nhằm phát huy thế mạnh tiềm năng về du lịch golf của tỉnh Vĩnh Phúc, thu hút được đối tượng khách có khả năng chi tiêu cao, lưu trú dài ngày, kích thích phân khúc du lịch nghỉ dưỡng cao cấp trên địa bàn.

Tổng cục du lịch ủng hộ và khuyến khích các sân golf nên tăng cường hợp tác, đẩy mạnh xúc tiến quảng bá, liên kết với các doanh nghiệp lữ hành trong kết nối các điểm đến du lịch nhằm thúc đẩy phát triển du lịch golf.

Ông Bùi Hồng Đô – Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Vĩnh Phúc (ảnh trên) cho biết: Tỉnh hiện có 4 sân golf nổi tiếng là sân golf Đầm Vạc, Tam Đảo, Đại Lải và Thanh Lanh. Có thể nói đây là điều kiện lý tưởng để phát triển nguồn du khách quốc tế đến với tỉnh, tạo đà phát triển cho ngành du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là loại hình du lịch thể thao kết hợp giữa hoạt động chơi golf và khám phá, tham quan tại điểm đến, được coi là thế mạnh mới của du lịch Việt Nam trong một vài năm trở lại đây.

Quang cảnh chương trình diễn ra với đông đủ các thành viên liên quan

Việc tổ chức chương trình hợp tác phát triển du lịch golf nhằm mục đích thống nhất phương án tổ chức, hợp tác giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ golf, nghỉ dưỡng, nhà hàng, mua sắm… trong tỉnh để đem đến cho du khách quốc tế một trải nghiệm tốt nhất khi đến với Vĩnh Phúc.

Các đại biểu đã thảo luận việc thúc đẩy phát triển cho các sản phẩm du lịch golf rất ý nghĩa. Điều nay sẽ phát huy lợi thế tiềm năng du lịch của Vĩnh Phúc, đem lại nguồn thu, kích thích phát triển du lịch trên địa bàn. Các sân Golf cần tăng cường hợp tác, kết nối điểm đến góp phần làm phong phú hơn nữa sản phẩm du lịch này. Hy vọng rằng sau chương trình tọa đàm và ký kết hợp tác ngày hôm nay giữa các đơn vị thì tỉnh Vĩnh Phúc sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho các du khách golf quốc tế.

Các đơn vị cung ứng dịch vụ golf tour tỉnh Vĩnh Phúc và các đơn vị lữ hành golf tại Hàn Quốc và Việt Nam ký biên bản ghi nhớ hợp tác.

Hiện nay,  đã có gần 3000 Golfer từ Hàn Quốc đăng ký du lịch golf Vĩnh Phúc từ tháng 11/2022- tháng 3/2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0211.3720.497